Thuốc diệt mối mọt CISLIN 25EC

thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC có thể được sử dụng khi đồ gỗ trong nhà bạn bị mối hoặc mọt tấn công. Ngoài ra, có thể dùng để bảo vệ tài sản bằng gỗ khỏi sự tấn công của các loài gây hại.

Thuốc diệt mối MANTRA TC 30.5SC

Thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC, hóa chất phòng chống mối chuyên nghiệp hiệu quả cao cho công trình xây dựng của Heranba (Ấn Độ). Mantra TC 30.5SC cho phép sử dụng ở liều dùng cực thấp, qua đó tiết kiệm chi phí và bảo vệ ngôi nhà lên đến 5 năm.

Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là chế phẩm trừ mối cao cấp cho nhà ở và công trình xây dựng do tập đoàn BASF (Đức) sản xuất. Mythic 240SC có công dụng diệt trừ tận gốc các loài mối gây hại, phòng ngừa mối tấn công cực kỳ hiệu quả.

Thuốc diệt mối TERMIZE 200sc

Thuốc diệt mối Termize 200SC là thương hiệu trừ mối xuất hiện lần đầu vào năm 2019. Là sản phẩm thế hệ mới, vì vậy Termize 200SC sỡ hữu nhiều công nghệ tiên tiến, vượt trội.

Bán thuốc diệt mối tận gốc

Chuyên bán thuốc diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, xí nghiệp, cơ quan, công trình xây dựng trên toàn quốc liên hệ 0901000380 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Bán thuốc diệt mối PMC 90DP chính hãng

Bán thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột dùng để diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, không độc hại, hiệu quả tuyệt đối, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Bán hộp nhữ mối, mồi dụ mối

Cung cấp sỉ và lẻ hộp nhữ mối để diệt mối tận gốc theo quy trình diệt mối tận gốc, hộp nhữ mối được thiết kế tiện dụng khi sử dụng và đạt hiệu quả cao.