Xin chào quý khách hàng đã tìm đến trang diêt mối Trung Gia Phát của chúng tôi.

– Quý khách đã tìm đến đây thì nhà quý khách đang bị mối tấn công dù nặng hay nhẹ, và đang cần tìm nơi bán thuốc diệt mối tận gốc uy tín cũng như sản phẩm chất lượng để tự mình có thể làm.

– Để quý khách không phải đợi lâu thì Công ty diệt mối Trung Gia Phát đưa ra 3 loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay và hiệu quả nhất.

1/ Combo thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP + Hộp nhữ mối:

Hình ảnh combo thuốc diệt mối PMC 90DP + hộp nhữ mối
Hình ảnh combo thuốc diệt mối PMC 90DP + hộp nhữ mối

Hộp nhữ mối + PMC 90DP giúp tiêu diệt mối bên trong nhà đang có như: khu vực bếp, cầu thang, tủ gỗ, sàn gỗ, la phông,… khu vực mà chúng ta không thể nào phun xịt được. Với phương pháp này giúp chúng ta loại bỏ 100% mối đang có trong nhà, chỉ thời gian sử dụng kéo dài lên đến 14 ngày. Phương pháp không độc hại, không mùi, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì phương pháp sinh học nên độ an toàn tuyệt đối nhưng hiệu quả cực kỳ cao. Phương pháp này thường được sử trong hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc, ….

2/ Thuốc diệt mối tận gốc TERMIZE 200SC:

Hình ảnh thuốc diệt mối TERMIZE 200SC
Hình ảnh thuốc diệt mối TERMIZE 200SC

– Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…

– Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

– Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

3/ Thuốc diệt mối tận gốc MYTHIC 240SC:

Hình ảnh thuốc diệt mối MYTHIC 240SC
Hình ảnh thuốc diệt mối MYTHIC 240SC

– Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm

– Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất

– Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau

– Không mùi, Không bay hơi

– Tiêu diệt mối chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác

– Độ nhớt thấp, Liều sử dụng thấp, Có tính lan truyền

** Trên đây là 3 dạng sản phẩm thuốc diệt mối mà CTY TRUNG GIA PHÁT cung cấp và sử dụng, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc mua sản phẩm!

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *