Giới thiệu dịch vụ diệt mối tại Huyện Cần Giờ.

– Dịch vụ diệt mối tại huyện Cần Giờ là dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, giúp diệt mối triệt để 100% không bị tái lại trong thời gian dài. Tại Cần Giờ công ty diệt mối trung gia phát có chi nhánh tại KM 11 Đường Lý Nhơn, Xã Lý Nhơn, Huyện Cần Giờ. Chúng tôi triển khai dịch vụ tại các xã như: Xã An Thới Đông, Xã Bình Khánh, Xã Long Hòa, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã Thạnh An và thị Trấn Cần Thạnh. Với tiêu chí diệt mối tận gốc bảo hành dài hạn đến 60 tháng, tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí công ty chúng tôi tự tin là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trên huyện Cần Giờ.

Diệt mối cho tủ rượu khách hàng tại Cần Giờ
Diệt mối cho tủ rượu khách hàng tại Cần Giờ

– Diệt mối tại Huyện Cần Giờ triển khai các dịch vụ diệt mối tại nhà ở, diệt mối khách sạn, diệt mối nhà yến, diệt mối cơ quan nhà nước, diệt mối cho công ty, diệt mối cho kho xưởng,… Ngoài ra công ty chúng tôi cũng nhận phòng chống mối, diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián,….

Quy trình diệt mối tại huyện Cần Giờ.

Diệt mối tận gốc diễn ra 3 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối: Dùng các hộp nhữ mối đặt vào nơi đang bị mối để tập trung lượng lớn số lớn mối đang ăn bên trong tập trung ra ăn trong hộp nhữ mối, thời gian đặt mồi nhữ mối từ 10 – 14 ngày, trong thời gian này mọi sinh hoạt bình thường, không được đụng vào hộp nhữ để tránh tình trạng mối không vào ăn hộp nhữ. Hộp nhữ có kích thước 10 x 20 cm nên không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt cũng như thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Đặt mồi nhữ mối tại vị trí gỗ ốp tường bị mối
Đặt mồi nhữ mối tại vị trí gỗ ốp tường bị mối

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: Sau khi thời gian đặt mồi nhữ kết thúc kỹ thuật công ty đến để gây bệnh sinh học cho mối đang ăn trong hộp nhữ. Thuốc có tác dụng làm cho mối nhiễm ký sinh khi mối dính thuốc và theo cơ chế về đụng nhau sẽ lây lang cho những con mối khác nhiễm bệnh mà chết toàn tổ kể cả mối chúa, thuốc sinh học được sử dụng là thuốc diệt mối PMC 90DP được viện nông lâm Hà Nội bào chế và được bộ y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc và thế giới. Và thời gian để mối lây nhiễm nhau là từ 5 -7 ngày.

Gây bệnh cho mối khi mối đã vào ăn trong hộp nhữ
Gây bệnh cho mối khi mối đã vào ăn trong hộp nhữ

+ Bước 3: Phòng chống mối: Sau khi đã gây bệnh mối và mối đã chết sạch hoàn toàn kỹ thuật công ty đến để dọn dẹp các mồi nhữ mối sau đó phun thuốc phòng chống mối các vị trí đã bị mối và các khu vực có nguy cơ bị mối. Thuốc có tác dụng ngăn chặn các tổ mối mới tấn công theo các đường cơ bản như: Từ dưới đất hoặc mối cánh bay vào. Sau khi kỹ thuật xử lý xong sau thời gian từ 3-4h quý khách có thể lau dọn, thay đổi vật dụng đã bị mối phá.

Phun thuốc phòng chống mối khu vực đã từng bị mối và các khu vực lân cận có nguy cơ bị mối
Phun thuốc phòng chống mối khu vực đã từng bị mối và các khu vực lân cận có nguy cơ bị mối

Cam kết chất lượng diệt mối tại Huyện Cần Giờ.

– Diệt mối tận gốc 100%.

– Bảo hành miễn phí từ 12 – 60 tháng.

– Có mặt sau 1h liên hệ.

– Hóa chất sử dụng đầy đủ chứng nhận của bộ y tế cấp phép lưu hành.

– Kỹ thuật công ty được đào tạo qua trường lớp có đầy đủ bằng cấp.

Công trình diệt mối tại huyện Cần Giờ.

Liên hệ diệt mối tại Huyện Cần Giờ.

CN CTY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Trụ sở chính: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

CN Cần Giờ: Km11 Lý Nhơn, Xã Lý Nhơn, Huyện Cần Giờ, TPHCM.

Điện thoại: 0901000380

Vị Trí nhận biết công ty diệt mối Trung Gia Phát tại Cần Giờ
Vị Trí nhận biết công ty diệt mối Trung Gia Phát tại Cần Giờ

Video diệt mối tại huyện Cần Giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *