Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều quy trình diệt mối tận gốc tuy nhiên đội thì 3 bước, đội thì 5 bước nhiều thứ. Tuy nhiên để giải đáp thắc mắc này CTY TRUNG GIA PHÁT xin đưa ra quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất mà công ty chúng tôi đã và đang cung cấp hiện nay. Quy trình của công ty chúng tôi được đút kết từ kinh nghiệm nhiều năm thực hiện.

Quy trình diệt mối tận gốc có 3 bước cơ bản:

Bước 1: Đặt mồi nhữ mối

– Đặt mồi nhữ mối để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

Đặt mồi nhữ là bước quan trọng để thực hiện quy trình diệt mối tận gốc
Đặt mồi nhữ mối để thu gom mối

Bước 2: Gây bệnh cho mối:

– Sau khi đặt hộp nhữ mối từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẽ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bệnh và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)

Dùng hóa chất chuyên dụng để gây bệnh cho mối
Dùng hóa chất chuyên dụng để gây bệnh cho mối

Bước 3: Phòng chống mối và ngăn ngừa mối:

– Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quây lại thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối).

Phun thuốc phòng chống mối để ngăn ngừa mối
Phun thuốc phòng chống mối để ngăn ngừa mối

* Lời kết: Trên đây là  3 bước của quy trình diệt mối mà công ty chúng tôi đã thực hàng năm qua, chi phí tiết kiệm nhất nhưng đạt lại hiệu quả cao nhất. Quý khách cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0901000380 (24/24)

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *