1/ Giới thiệu về diệt mối cho công trình xây dựng.

– Khi xây một công trình mới chúng ta phải nghĩ ngay đến việc diệt mối và phòng chống mối khi mới bắt đầu xây dựng. Khi một nền nhà mới hoặc 1 công trình mới luôn tiềm tàng những ổ mối sâu trong lòng đất mà chúng ta không thể nào biết được. Khi hoàn thiện nhà ở hoặc công trình thì việc trang trí nội thất bằng gỗ là điều kiện thuận lợi nhất để mối tấn công vào nhà bạn theo các đường cụ thể như: đường ống nước âm và đường dây điện âm. Với sức tàn phá khủng khiếp của loài mối khi phát hiện chúng tấn công thì đã quá trễ để bảo vệ các nội thất bằng gỗ. Khi đã hoàn thiện thì việc diệt mối cũng khá dễ dàng tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian của quý khách và mất đi vẻ đẹp đang có của ngôi nhà.

Diệt mối cho công trình trước khi xây dựng
Diệt mối cho công trình trước khi xây dựng

– Nên việc diệt mối cho công trình là việc làm hết sức quan trọng để bảo vệ ngôi nhà hoặc một công trình cụ thể nào đó. Việc phòng chống mối khi mới bắt đầu xây dựng được triển khai ở các giai đoạn bên dưới, để quý khách có thể hiểu và biết nhà mình hay công trình mình đang ở giai đoạn nào để xử lý tốt nhất.

– Ngày nay với sự tiến bộ của xã hội thì việc dùng hóa chất thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe là điều quan trọng và luôn đặt lên hàng đầu. CTY TRUNG GIA PHÁT là một trong những công ty chuyên xử lý diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng áp dụng phương pháp bảo hành dài hạn ( 60 tháng) và hóa chất sử dụng tốt nhất trên thị trường được bộ y tế cấp phép lưu hành và sử dụng hiện nay và đặc biệt thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe.

2/ Giai đoạn để diệt mối cho công trình xây dựng.

– Có 5 giai đoạn chính để phun diệt mối cho công trình tốt nhất hiện nay:

a. Phòng chống mối dưới móng:

Xử lý mối dưới móng công trình
Xử lý mối dưới móng công trình

– Khi đóng cừ, ép cọc xuống nền trước khi đổ đà kiềng chúng ta sẽ xử lý phun phòng chống mối bằng dạng nước, sau khi xử lý mối xong chúng ta tiến hành đổ bê tông cho đà kiềng.

b. Phòng chống mối khi lăm le nền:

diệt mối cho công trình khi nền đang lăm le
diệt mối cho công trình khi nền đang lăm le

– Sau khi chúng ta lắp cát toàn bộ mặt nền thì chúng ta xử lý phun thuốc phòng chống mối dạng nước hoặc bột, sau đó chúng ta đổ đá vào mặt nền và tiến hành lăm le. Để nước có thể dẫn thuốc đi sâu vào lòng đất hơn.

c. Phòng chống mối trước khi lót gạch:

Diệt mối cho công trình trước khi lót gạch, gỗ
Diệt mối cho công trình trước khi lót gạch, gỗ

– Trước khi lót gạch thì chúng ta tiến hành phun phòng chống mối toàn bộ mặt nền sau đó chúng ta tiến hành lót gạch hoặc ốp gỗ nền.

Diệt mối cho công trình trước khi đổ bê tông nền
Diệt mối cho công trình trước khi đổ bê tông nền

d. Hào chống mối:

Xử lý hào chống mối bên ngoài công trình
Xử lý hào chống mối bên ngoài công trình

– Hào chống mối là phương pháp phòng chống mối khi xung quanh có vườn cây, bãi rác, khu đất trống để ngăn ngừa mối tấn công vào. Việc xử lý hào chống mối tốt nhất ở giai đoạn lăm le nền với cát. Việc thực hiện: đào rãnh xung quanh bên trong hoặc bên ngoài nền với số lượng ( Ngang 0,4m x sâu 0,6m). Chúng ta có thể dùng dạng nước hoặc dạng bột đều được.

e. Phòng chống mối tường, vách.

Xử lý mối trước khi ốp gạch, gỗ vào tường
Xử lý mối trước khi ốp gạch, gỗ vào tường

– Khi nhà chúng ta có ốp gỗ tường hoặc nội thất gỗ thì việc phòng chống mối bằng cách phun vào tường, vách ( khi các giai đoạn khác đã hoàn thành mà chúng ta chưa chống mối) trước khi sơn nước hoặc ốp gỗ.

* Thuốc phòng chống mối có tác dụng như hàng rào vô hình giúp bảo vệ công trình quý khách trong thời gian dài. Tùy vào thực trạng công trình quý khách đang ở giai đoạn nào cũng có thể xử lý được. Tuy nhiên giai đoạn tốt nhất là trước khi đổ móng và trước khi lót gạch vì giai đoạn đó tiếp xúc với đất nhất giúp thuốc có thể thấm sâu vào trong lòng đất giúp tiêu diệt tổ mối bên trong hiệu quả nhất.

3/ Tỷ lệ hóa chất cần sử dụng cho công trình xây dựng.

– Hóa chất được sử dụng để phun diệt mối công trình là: TERMIZE 200SC, ALTRISET 240SC, MYTHIC 240SC, MANTRA TC 30.5SC, PMS 100.

– Tỷ lệ pha của thuốc: TERMIZE 200SC (0,25%), ALTRISET 240SC (0,25%), MYTHIC 240SC (1,2%), MANTRA TC 30.5SC (0,21%), PMS 100 ( dạng bột không pha).

– Định mức phun thuốc cho từng giai đoạn: Móng công trình ( 7 lít dung dịch /m2), Nền công trình ( 7 lít dung dịch /m) ( PMS 1kg/m2), trước khi lót gạch ( 7 lít dung dịch /m) ( PMS 1kg/m2), Tường, vách ( 3 lít dung dịch /m2), Hào chống mối ( 18 lít dung dịch /mdài ) ( PMS 5kg/mdài).

* Dung dịch là hóa chất đã được pha với nước.

4/ Giá dịch vụ diệt mối cho công trình xây dựng.

Diện tích Đơn giá Bảo hành
< 1.000m2 65.000/m2 Bảo hàng 60 tháng ( 5 năm)
1.000m2 – 10.000m2 55.000/m2 Bảo hàng 60 tháng ( 5 năm)
> 10.000m2 Liên hệ để nhận báo giá Bảo hàng 60 tháng ( 5 năm)

5/ Liên hệ dịch vụ diệt mối cho công trình xây dựng.

CTY TNHH TMDV TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0901000380 – 02862717276

Email: [email protected]

MST: 0316029982 Được Sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp này 20/11/2019

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *