1/ Giới thiệu về diệt mối tận gốc tại Tp Vị Thanh.

– Xin chào khách hàng tại khu vực TP Vị Thanh cho công ty diệt mối Trung Gia Phát gửi lời giới thiệu sơ lược về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tp Vị Thanh – Hậu Giang. Từ xưa vùng đất vị thanh chủ yếu là đồng ruộng, sau khi quy hoạch thì việc bê tông hóa đã làm cho các khu đất trống mất đi. Khi các khu đất trống mất đi thì làm mất đi nơi cư trú, và đường tìm thức ăn của mối. Nên rất dễ tình trạng mối tấn công vào ngôi nhà.

Diệt mối tận gốc tại khu Cát Tường Vị Thanh
Diệt mối tận gốc tại khu Cát Tường Vị Thanh

– Và việc trước khi thi công mới nhà cửa chúng ta không phòng chống mối và nhà có nhiều đồ dùng bằng gỗ thì việc mối tấn công và gây hại rất cao. Khi nhà có mối mong quý khách liên hệ: 0901000380 (24/7) sẽ tư vấn. Chúng ta không nên tự ý làm theo các phương pháp dân gian như: đổ nhớt, xịt thuốc muỗi dạng bình xịt hoặc dùng thuốc trừ sâu, mà chúng ta phải xử lý triệt để mối bằng quy trình diệt mối dưới đây. Quý khách có thể tham khảo phòng chống mối công trình tại tp vị thanh.

2/ Quy trình diệt mối tận gốc tại TP Vị Thanh.

Khi phát hiện nhà đang có các đường đi của mối chúng ta thực hiện 3 bước như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối: Chúng ta dùng hộp nhữ mối cố định vào đường đi của mối và đặt trong thời gian từ 10 – 14 ngày để thu gom các con mối đang ăn trong đường đất vào tập trung ăn trong hộp nhữ. Hộp nhữ mối các tác dụng chính là thu gom các con mối thợ đi kiếm mồi ( không có tác dụng xua đuổi, hay gây bệnh). Khi đặt mồi nhữ chúng ta hạn chế thăm và động vào hộp nhữ.

Kỹ thuật công ty đang đặt mồi nhữ mối
Kỹ thuật công ty đang đặt mồi nhữ mối

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối ( Sau khi kết thúc thời gian đặt mồi nhữ ở bước 1): Chúng ta tiến hành khui hộp nhữ mối ra, tiến hành đổ các con mối đang ăn trong hộp nhữ vào thau sạch, sau đó dùng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột rắc trực tiếp vào các con mối trong thau. Sau đó đổ các con mối vào vỏ hộp nhữ và đặt lại vị trí ban đầu trong thời gian từ 5 -7 ngày.

Kỹ thuật đang gây bệnh cho mối
Kỹ thuật đang gây bệnh cho mối

+ Bước 3: Phòng chống mối ( sau khi kết thúc thời gian ở bước 2): Chúng ta dùng thuốc diệt mối TERMIZE, MYTHIC dạng nước phun đều vào các vị trí đã từng bị mối và những nơi mà chúng ta cảm thấy dễ bị mối

Kỹ thuật phun thuốc phòng chống mối
Kỹ thuật phun thuốc phòng chống mối

* Trên đây là quy trình cơ bản để tham khảo và định hình, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có cách diệt mối tận gốc hiệu quả cao, đặc biệt là phải hết mối tận gốc. Quý khách nên liên hệ với chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

3/ Liên hệ diệt mối tận gốc tại TP Vị Thanh.

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ tại Vị Thanh: 227/38 Kênh Thống Nhất, KV2, Phường 4, TP VỊ Thanh, Hậu Giang.

Điện thoại: 0901000380

Email: [email protected]

Xem thêm: bán thuốc diệt mối tại vị thanh, phòng chống mối công trình tại vị thanh, diệt côn trùng tại vị thanh, bán thuốc diệt côn trùng tại vị thanh.

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *