Giới thiệu diệt mối tại Bình Dương.

– Công ty diệt mối Trung Gia Phát có nhận diệt mối tại gốc tại Bình Dương bằng phương pháp sinh học diệt mối tận gốc 100%, cam kết diệt mối sạch hoàn toàn, triển khai rộng khắp Bình Dương như: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành phố mới, Thành phố Thuận An, Thành Phố Dĩ An, Huyện Tân Uyên, Huyện Bến Cát, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Bàu Bàng, Huyện Phú Giáo, và các khu công nghiệp lớn nhỏ như: KCN VSIP, KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Khánh Bình, KCN Sóng Thần, KCN Tân Mỹ, KCN Thường Tân, KCN Tân Lập, KCN Bình Lập, KCN An Lập, KCN Lai Hưng, KCN Cây Trường, KCN Vĩnh Hiệp,… và các hộ gia đình, nhà xưởng, kho, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… trên địa bàn.

Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương
Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương

Công trình cần diệt mối tại Bình Dương.

– Diệt mối tận gốc cho kho xưởng.

– Diệt mối tận gốc cho nhà gỗ.

– Diệt mối tận gốc cho văn phòng.

– Diệt mối tận gốc cho xưởng gỗ.

– Diệt mối tận gốc cho xưởng giấy.

– Diệt mối tận gốc cho sàn gỗ.

Quy trình diệt mối tại Bình Dương.

Diệt mối tại Bình Dương diễn ra 4 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng, lên phương án thực hiện, chi phí, ký kết hợp đồng: kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát vị trí mối ăn, diện tích nơi bị mối và dùng biện pháp nghiệm vụ để lên phương án thực hiện chính xác nhất, tùy vào tình trạng mối đang ăn, những nơi có nguy cơ bị và diện tích toàn thể để có 1 mức chi phí hợp lý để quý khách có thể triển khai cũng như đảm bảo kinh phí mà công ty có thể triển khai được. Có thể báo giá qua mail, trực tiếp, giấy, zalo, viber, telegram,…

Bước 2: Đặt mồi nhữ mối: Sau khi đã xác định được vị trí mối đang tấn công mà thực hiện đặt mồi nhữ mối nơi đang có mối để thu dụ mối thợ vào trong hộp nhữ. Hộp nhữ mối có kích thước tiêu chuẩn 10 x 20 x 10cm bên trong chứa gỗ tẩm thức ăn của mối giúp mối nhanh vào ăn mồi nhữ, khi mối vào ăn hộp nhữ hạn chế được mối ăn các nơi cũ. Và thời gian đặt mồi nhữ mối từ 12 – 14 ngày tùy theo khu vực, khi đặt mồi nhữ quý khách vẫn sinh hoạt bình thường tuy nhiên quý khách không được đụng vào hộp nhữ tránh tính trạng mối thợ không vào ăn trong hộp nhữ.

Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang có mối
Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang có mối

Bước 3: Gây Bệnh cho mối: Sau khi thời gian đặt mồi nhữ kết thúc kỹ thuật viên công ty sẽ đến để tiến hành gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối sinh học. Diệt mối sinh học có nghĩa là khi những con mối đang ăn hộp nhữ mà dính thuốc sẽ không chết ngay và trong cơ thể mối tạo ra 1 lượng vi sinh làm cho mối tê liệt trong thời gian 5 – 7 ngày sau đó chết. Khi rắc thuốc vào trong các con mối và thả về tổ để mối đem thuốc mà chúng dính về toàn bộ tổ mối thông qua việc chúng đem thức ăn về nuôi mối chúa. Khi mối chúa đã bị tiêu diệt là tổ mối hết tận gốc 100%. Thuốc diệt mối PMC 90DP sinh học giúp kiểm soát mức độ lây lang hiệu quả nhất.

Kỹ thuật viên đang tiến hành gây bệnh cho mối ăn trong hộp nhữ mối
Kỹ thuật viên đang tiến hành gây bệnh cho mối ăn trong hộp nhữ mối

Bước 4: Dọn dẹp, vệ sinh, phun thuốc phòng chống mối và nghiệm thu: Sau khi mối đã rút sạch hoàn toàn kỹ thuật công ty đến để thu dọn các hộp nhữ mối, vệ sinh các vị trí, khu vực đã đặt mồi nhữ trả lại mặt bằng cho quý khách. Sau đó tiến hành kiểm tra các đường đi để chắc chắn ràng mối đã rút sạch hoàn toàn. Sau đó phun hóa chất vào các khu vực từng bị mối, nguy cơ bị mối và toàn bộ khu vực như đã thỏa thuận. Việc phun thuốc phòng chống mối giúp tồn lưu thuốc để những con mối cánh khác không chiểm lại các đường mối của tổ mối cũ để hình thành các tổ mối mới và tấn công lại nơi đã được diệt mối. Thuốc diệt mối hoàn toàn không mùi, tồn lưu lâu, được bộ y tế cấp phép lưu hành và sử dụng. Hóa chất sử dụng để phòng chống mối bao gồm: Termize 200Sc, Mythic 240SC, Mantra 30.5SC, Wazecny, Altriset,…

Kỹ thuật viên đang phun thuốc phòng chống mối vào các vật dụng gỗ.
Kỹ thuật viên đang phun thuốc phòng chống mối vào các vật dụng gỗ.

Cam kết chất lượng và bảo hành tại Bình Dương.

– Cam kết diệt mối tận gốc 100%.

– Hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả.

– Kỹ thuật viện được đào tạo nghiệp vụ diệt mối và có chứng chỉ hoàn toàn.

– Bảo hành dài hạn đến 5 năm miễn phí.

– Hóa chất sử dụng không độc hại đối với con người, không mùi và được bộ y tế cấp phép lưu hành và sử dụng.

Liên hệ diệt mối tại Bình Dương.

CN CTY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Hẻm 22 Bùi Văn Bình, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0901000380

Email: info@trunggiaphat.vn

nguồn: Diệt mối tại Bình Dương

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *