1/ Giới thiệu diệt mối tại Long An.

– Diệt mối tại Long An là dịch vụ diệt mối của CTY TRUNG GIA PHÁT với các chi nhánh rộng khắp cả nước công ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối tại Long An 1 cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn nhất. Với phương pháp diệt mối sinh học không độc hại, có thể áp dụng để diệt những nơi mà quý khách đang sinh hoạt trong gia đình.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng nói chung và diệt mối nói riêng, Công ty chúng tôi đã hoàn thành các công trình dự án công trình xây dựng mới, cải tạo, đang ở rộng khắp trên địa bàn tỉnh long an bao gồm các huyện như: TP Tân An, TX Kiến Tường, Thị Trấn Cần Đước, Thị Trấn Đức Hòa, Huyện Cần Giuộc, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa, Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Đức Huệ, Huyện Tân Hưng, Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Trụ.

– Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ dịch vụ diệt mối của Trung Gia Phát như: CTY Hoa Kỳ ( KCN Vĩnh Lộc 2), CTy Smarthink ( KCN Hạnh Phúc, Đức Hòa), CTY Bao Bì Nhựa Nguyên Hiệp ( KCN Tân Đô),…..

Dịch vụ diệt mối tại Long An
Dịch vụ diệt mối tại Long An

2/ Triển khai diệt mối tại Long An.

– Diệt mối cho kho, xưởng, xí nghiệp trên địa bàn Long An.

– Diệt mối cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trung tâm hội nghị.

– Diệt mối cho hộ gia đình, cơ quan, tổ chức.

– Diệt mối cho tủ bếp, sàn gỗ, tủ gỗ, gác gỗ, nội thất gỗ.

– Diệt mối trong quán bar, Resort, Bungalow,…

– Diệt mối cho các khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn.

3/ Quy trình diệt mối tại Long An.

Quy trình chúng tôi diễn ra 3 bước cụ thể mà quý khách có thể tìm hiểu để khi kỹ thuật công ty đến thực hiện xem có đúng các bước cũng như cách làm hay không?

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ: Kỹ thuật sẽ tìm những vị trí những nơi có mối để đặt hộp nhữ mối cố định vào nơi đó. Để tập trung lượng mối thợ lớn vào trong hộp nhữ để ăn. Tùy thuộc vào vị trí có mối mà đặt hộp nhữ có thể sẽ cố định hộp nhữ trên tường bằng đinh ốc và dây nilong ngay vị trí đang bị mối và thời gian nhữ từ 10 – 14 ngày ( Tùy vào các đường mối ít nhiều, lớn nhỏ khác nhau). Trong thời gian này quý khách không nên tự ý dở ra xem động vào các hộp nhữ tránh tình trạng mối không vào hộp nhữ để ăn.

Đặt mồi nhữ mối khu vực đang bị mối
Đặt mồi nhữ mối khu vực đang bị mối

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: Sau khi thời gian đặt mồi nhữ kết thúc kỹ thuật của công ty để để gây bệnh cho những con mối đang ăn trong hộp nhữ. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP là thuốc sinh học có tác dụng lang truyền từ những con mối đã dính thuốc cho các con mối khác còn lại, giúp cho toàn tổ bị dính thuốc sau 5 – 7 ngày thì độ phủ của thuốc đã hoàn toàn lang ra toàn tổ.

Gây bệnh cho mối khi đã vào ăn trong hộp nhữ
Gây bệnh cho mối khi đã vào ăn trong hộp nhữ

+ Bước 3: Phòng chống mối: Sau khi mối trong hộp nhữ đã rút hết hoàn toàn, kỹ thuật đến để thu gom dọn dẹp các hộp nhữ cũ để tiến hành phun thuốc phòng chống mối dạng nước vào các khu vực đã bị mối, có nguy cơ bị mối và nội thất gỗ. Hóa chất được sử dụng không mùi được bộ y tế cấp phép lưu hành sử dụng trên toàn quốc. Các hóa chất được sử dụng như: Termize, Mythic, Mantra TC

Phun thuốc phòng chống mối nhà gỗ tại Long An
Phun thuốc phòng chống mối nhà gỗ tại Long An

4/ Cam kết chất lượng diệt mối tại Long An.

– Diệt mối tận gốc bảo hành từ 12 – 60 thàng.

– Diệt mối tận gốc 100%.

– Hoàn tiền nếu diệt không hiệu quả.

– Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo trường lớp và nhiều năm kinh nghiệm.

– Hóa chất sử dụng được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc về độ an toàn.

5/ Liên hệ diệt mối tại Long An.

CN CTY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT.

Địa chỉ: Võ Đông Sơ, Phường 3, TP Tân An, Long An.

Điện thoại: 0901000380.

Email: info@trunggiaphat.vn

Xem thêm: diệt côn trùng tại Long An, Phòng chống mối tại Long An, Bán thuốc diệt mối tại Long An.

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *