Sơ lược về thuốc diệt mối MANTRA TC.

Nhà sản xuất: HERANBA INDUSTRIES LIMITED (India).

Đăng ký và nhập khẩu bởi: VINCHEM VN

Thành phần chính: Imidacloprid 30,5% (305g/lít), phụ gia đặc biệt 69,5%.

Quy cách: chai 50ml, chai 100ml, chai 500ml.

Liều pha: 21ml / 10 lít nước.

Công dụng: diệt mối, chống mối nền móng công trình.

Hạn sử dụng: 02 năm.

Thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC
Thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC

Thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC – nhập khẩu từ Ấn Độ.

– Mantra TC 30.5SC là chế phẩm thuốc diệt mối sinh học dạng huyền phù, có công dụng diệt tận gốc tổ mối bằng công nghệ không xua đuổi (Non-repellent Technology). Mantra TC thường được sử dụng để thi công phòng trừ mối cho công trình nhà ở, tòa nhà, trường học, bệnh viện, thư viện, bảo tàng, đền chùa và nhiều khu vực khác.

– Bí mật thành công của thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC đó chính là hoạt chất Imidacloprid, một thành phần chính được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Mantra TC không làm mối bị tiêu diệt ngay sau khi tiếp xúc. Chất diệt mối này hoạt động như một quả bom nổ chậm, đi vào cơ thể mối và làm cá thể này bị suy nhược và hạ gục trong vòng vài ngày.

– Thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC có độc tính thấp, không mùi, an toàn cho người sử dụng. Mantra TC 30.5SC liên kết chặt chẽ trong đất, khó bị rửa trôi bởi nước và tồn lưu nhiều năm.

Cách hoạt động của thuốc diệt mối Mantra TC.

– Việc xác định tổ mối để tiêu diệt mối chúa là điều không thể. Do đó, Mantra TC 30.5SC làm việc dựa trên nguyên tắc lan truyền trong bầy đàn. Nghĩa là mối tiếp xúc với Mantra TC chúng sẽ ủ bệnh trong cơ thể nhiều ngày, trong những ngày ngắn ngủi cuối đời đó, chúng lây lan cho đồng loại thông qua việc mớm thức ăn cho nhau. Cuối cùng mối chúa sẽ bị nhiễm bệnh bởi những con mối thợ mang về, tổ mối hoàn toàn bị tiêu diệt. Quá trình trên mất từ 2 – 20 ngày hoặc có thể hơn tùy thuộc kích thước tổ mối.

Imidacloprid, hoạt chất diệt mối hiện đại nhất trong Mantra TC 30.5SC hoạt động khác với các loại thuốc diệt mối khác thường tấn công các tế bào thần kinh của côn trùng. Thay vào đó, Mantra TC tấn công các tế bào trong cơ thể côn trùng và ngăn cản các tế bào này tạo ra đủ năng lượng để duy trì sự sống.

– Những con mối thường là mối thợ sẽ tiếp xúc với Mantra TC đầu tiên, sau đó sẽ lây lan liều lượng độc hại cho các thành viên khác trong đàn, và mục tiêu cuối cùng là mối chúa. Hành động “tiêu diệt thứ cấp” này cho phép Mantra TC 30.5SC kiểm soát toàn bộ tổ mối chỉ với liều lượng thấp.

– Điểm hay của của loại thuốc diệt mối từ Ấn Độ này là mối không thể nhận biết chúng đang tiếp xúc với hóa chất. Qua đó khiến chúng không bỏ chạy cho đến khi toàn bộ tổ mối bị nhiễm bệnh và bị tiêu diệt. Đây chính là công nghệ diệt mối không thu hút, công nghệ diệt mối hiện đại nhất ngày nay.

Cách sử dụng thuốc diệt mối Mantra TC.

Giới thiệu thuốc diệt mối Mantra TC
Giới thiệu thuốc diệt mối Mantra TC

Diệt mối nhà ở:

– Diệt mối trong tủ, đồ gỗ: dung dịch diệt mối Mantra TC pha tỷ lệ 21ml thuốc / 10 L nước, phun sương nhẹ tại nơi bị mối tấn công. Phun trực tiếp lên mối và những bề mặt xung quanh.

– Diệt mối trên tường: phun sương ướt bề mặt tường, khu vực xuất hiện đường đi của mối. Khoan lỗ sâu 50cm tại bức tường vị trí có đường đất mối, cách tường 15cm và bơm 5 Lít dung dịch xuống lỗ.

Chống mối công trình:

– Chống mối nền: phun hỗn hợp dung dịch Mantra TC 30.5SC lên mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn với định mức 05 lít dung dịch đã pha / m2.

– Chống mối hào 50cm sâu 60cm – 80cm (theo tiêu chuẩn VN), thực hiện thi công theo định mức 900 lít dung dịch đã pha / m3
Chống mối cây trồng:

– Sử dụng Mantra TC Phun mỗi gốc cây trồng cho 2 lít dung dịch đã pha. đồng thời phun lên thân cây nếu cây đang bị mối. Thu nhặt các tàn dư thực vật như rễ, cành để tránh thu hút mối. Không cần xử lý hết tất cả gốc cây, cần phân bố rộng 50m2 một vị trí xử lý.

So sánh tỷ lệ pha với các dòng thuốc diệt mối khác.

– Nếu như cách đây vài năm Termize 200SC là sản phẩm trừ mối có tỷ lệ hòa tan thấp nhất thì giờ đây đã bị soán ngôi bởi Mantra TC. Cùng một hoạt chất Imidacloprid nhưng thuốc diệt mối Mantra TC có nồng độ thành phần mạnh hơn và giá rẻ hơn Termize.

Mantra TC 30.5SC (100ml / 50 lít nước)

Termize 200SC (100ml / 40 lít nước)

Altriset 200SC (100ml / 40 lít nước)

Mythic 240SC (100ml / 13 lít nước)

Cislin 2.5EC (100ml / 10 lít nước)

Map Boxer 30EC (100ml / 7,5 lít nước)

Agenda 25EC (100ml / 5 lít nước)

Lenfos 50EC (100ml / 5 lít nước)

Map Sedan 48EC (100ml / 5 lít nước)

Wazary 10sc ().

Ưu điểm của thuốc diệt mối Mantra TC.

– Tỷ lệ pha cực kỳ thấp.

– Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các sản phẩm khác.

– Không mùi.

– Không làm đổi màu bề mặt xử lý

– Độc tính thấp nhất (cấp độ 5)

– Kết dính rất chặt trong đất

– Bảo vệ công trình từ 3 – 5 năm

– Có 3 dung tích 50ml, 100ml, 500ml đa dạng cho người dùng

– Hàng nhập khẩu Ấn Độ hiệu quả cao

– Triển khai được hầu hết các khu Nhà ở, Biệt thự, Thư viện, Bảo tàng, Đền chùa, Lăng tẩm, Đê đập, Resort, Tòa nhà, Trung tâm thương mại, Vườn tược

Các lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối Mantra TC.

– Cần sự tư vấn của chuyên gia trước khi sử dụng

– Lắc kỹ chai thuốc trước khi sử dụng

– Đóng chặt nắp chai khi chưa sử dụng xong

– Thuốc diệt mối Mantra TC không hạ gục mối ngay lập tức (chỉ bắt đầu tiêu diệt sau nhiều ngày)

– Thuốc diệt mối Mantra TC không dùng để kiểm soát động vật thủy sinh

– Thuốc diệt mối Mantra TC không dùng để phun không gian / phun ULV để diệt côn trùng

– Trang bị bảo hộ cần thiết khi làm việc với Mantra TC

– Không ăn uống hoặc hút thuốc trong quá trình thi công

– Không tái sử dụng lại vỏ chai dưới bất kỳ hình thức nào

– Không làm ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hoặc nước cấp tưới bằng việc đổ chế phẩm thừa xuống

– Pha đúng tỷ lệ nhà sản xuất quy định

– Không bảo quản sản phẩm gần nguồn thực phẩm, thức ăn chăn nuôi

– Không lưu trữ thuốc diệt mối Mantra TC dưới 0 độ hoặc tại nơi có ánh nắng trực tiếp

Liên hệ mua thuốc diệt mối Mantra TC.

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC. Để tránh mua hàng giả kém chất lượng bạn có thể liên hệ với CTy Trung Gia Phát, đại lý cung cấp thuốc diệt mối chính hãng từ Heranba Ấn Độ.

Địa chỉ bán thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC tại 59/79/4 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM. Khách hàng có thể đến cửa hàng bán thuốc diệt mối để mua trực tiếp hoặc đặt mua qua Hotline: 0901.000.380 chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Xem thêm: bán thuốc diệt mối, diệt mối tại tphcm, dịch vụ diệt mối

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *