Sơ lược thuốc diệt mối Mythic 240SC.

– Hãng sản xuất: BASF (CHLB Đức).

– Phân phối bởi: Công ty BASF Việt Nam.

– Thành phần chính: Chlofenapyr 24% (240g/l).

– Quy cách: 100ml, 1 lít (1000ml).

– Công dụng: diệt mối, mọt, ngâm tẩm gỗ, xử lý nền móng ngừa mối.

– Liều pha: 12ml/1 lít nước khi cần diệt mối, 6ml/1 lít nước khi phòng chống mối.

– Hạn sử dụng: 03 năm ( Kể từ ngày sản xuất).

Chai thuốc diệt mối Mythic 240sc
Chai thuốc diệt mối Mythic 240sc 100ml và 1 lít.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC – công nghệ trừ mối từ BASF (Đức).

– Thuốc diệt mối dạng xịt Mythic 24SC là chế phẩm trừ mối cao cấp cho nhà ở và công trình xây dựng do tập đoàn BASF (Đức) sản xuất. Mythic 240SC có công dụng diệt trừ tận gốc các loài mối gây hại, phòng ngừa mối tấn công cực kỳ hiệu quả.

– Là hóa chất diệt mối thế hệ mới, xuất hiện trên thị trường từ năm 2009 nhưng Mythic 240SC đã chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Các công ty kiểm soát dịch hại hàng đầu đều không bỏ qua thương hiệu thuốc trừ mối này trong các dự án của họ.

– Một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm thuốc diệt mối sinh học này là liều pha cực thấp, chỉ 12ml hóa chất Mythic 240SC cho mỗi lít nước khi dùng để diệt mối và 6ml cho mỗi lít nước khi bạn muốn phòng chống mối.

– Bên cạnh đó, nếu bạn ghét mùi hôi do thuốc trừ mối gây ra thì Mythic 240SC là sự lựa chọn rất phù hợp để diệt mối, bởi nó hoàn toàn không mùi.

– Theo thông tin từ BASF, sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc này có thể tồn lưu duy trì trong đất hữu cơ (đất có độ PH hoặc đất khác) rất ấn tượng, khả năng kết dính của Mythic 240SC với đất rất cao và không dễ bị rửa trôi. Thời gian bảo vệ công trình cao gấp 2-3 lần thuốc diệt mối thông thường.

– Tóm lại, Mythic 240SC là một sản phẩm diệt mối hiệu quả, loại thuốc ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

Cách sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240sc đơn giản
Cách sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240sc đơn giản

Cách hoạt động của thuốc diệt mối Mythic 240sc.

Mẫu mới nhất chuẩn bị ra mắt
Mẫu mới nhất chuẩn bị ra mắt

– Lợi dụng tập tính của loài mối là chăm sóc, trao đổi chất cho nhau nên các chuyên gia của BASF đã điều chế ra một loại thuốc có công dụng hủy diệt bầy đàn, bắt đầu từ một con mối bị nhiễm bệnh.

– Thuốc diệt mối Mythic 240SC làm lây nhiễm virus cho mối. Một “hiệu ứng Đô-mi-nô” diễn ra khi mối truyền bệnh cho nhau, khiến chúng có hiện tượng chết đồng sau một khoảng thời gian (2-3 ngày)

– Đối với những công trình xây dựng được xử lý nền móng bằng Mythic 240SC thì đất và thuốc kết dính lại với nhau. Từ đó tạo ra một “hàng rào bảo vệ” để phòng trừ những con mối có ý định xâm nhập.

– Thuốc tồn tại trong đất như một dạng bả, mối đi vào sẽ mang mầm bệnh trở về tổ và lây lan cho quần thể.

Cách diệt mối bằng thuốc diệt mối Mythic 240sc.

– Bạn có thể sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC cho nhiều mục đích khác nhau như diệt trừ mối trong nhà, xử lý nền móng để phòng ngừa mối cho công trình mới, ngâm tẩm gỗ, diệt mối cho cây trồng…

– Diệt mối trong nhà: mối thường di chuyển trong tường nhà, tại những bức tường có dấu hiệu của mối (đường đất), khoan 1 lỗ sâu 4 tấc vào nền nhà ngay dưới chân tường. Đổ 15 lít dung dịch thuốc xuống (tỷ lệ pha 12ml/lít nước. Tại những khu vực có tài sản bằng gỗ bị mối ăn thì cũng làm tương tự như vậy.

– Phòng chống mối cho công trình mới: đào rãnh sâu 15cm dọc theo nền móng, cọc, đà… Tưới 3 lít (tỷ lệ pha 6ml/lít nước) dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240SC cho mỗi mét tới dọc theo rãnh. Đặc biệt tưới nhiều hơn tại những nơi ẩm ướt thu hút mối như bếp, nhà vệ sinh… hoặc những nơi dự định lắp vật liệu gỗ.

– Ngâm tẩm gỗ: pha với tỷ lệ 6ml/1 lít nước. Dùng cọ quét đều lên các bề mặt của gỗ chưa được chế biến. Sau khi thành phẩm, quét thêm một lớp nữa và để khô.

– Diệt mối cho cây: tưới hỗn hợp thuốc diệt mối mythic 240SC vào gốc cây (2-3 lít). Lưu ý không áp dụng cho cây ăn quả và cây làm thực phẩm cho người và vật.

mẫu mythic 240sc cũ đã không còn trên thị trường
mẫu mythic 240sc cũ đã không còn trên thị trường

Ưu điểm của thuốc diệt mối Mythic 240SC.

– Diệt mối tận gốc.

– Mythic 240SC là sản phẩm phòng trừ mối cao cấp nhất thị trường.

– Dùng với tỷ lệ cực thấp, rất tiết kiệm.

– Thuốc không mùi.

– Thân thiện với môi trường và động vật.

– Độ tồn lưu cao.

– Bảo quản dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240sc.

– Trang bị bảo hộ đầy đủ (găng tay, khẩu trang, áo tay dài, mắt kính…)

– Không ăn uống hoặc hút thuốc trong quá trình diệt trừ mối

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất được in trên nhãn chai

– Không đổ chế phẩm thừa vào nguồn nước sinh hoạt, ao, hồ.

– Bảo quản thuốc Mythic 240SC ở nơi khô ráo, xa tầm tay trẻ em

– Không tái sử dụng vỏ chai

– Rửa da 10-15 phút khi bị dính thuốc lên

– Đưa người bệnh cùng nhãn chai đến cơ sở y tế nếu nuốt phải

Liên hệ mua thuốc diệt mối Mythic 240sc

– Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp địa chỉ bán thuốc diệt côn trùng tại 59/79/4 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM để trực tiếp xem sản phẩm. Ngoài ra, nếu ở xa bạn có thể gọi Hotline 0901.000.380 để nhân viên đến giao tận nhà và hướng dẫn bạn cách sử dụng.

– Các bạn ở tỉnh có thể tham khảo giá thuốc diệt mối Mythic 240SC trên website hoặc gọi trực tiếp. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh và bạn chỉ trả tiền khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm trừ mối hiệu quả khác đang được cửa hàng chúng tôi phân phối.

Xem thêm: bán thuốc diệt mối, diệt mối tại tphcm, dịch vụ diệt mối

https://trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *