Dịch vụ diệt mối tại Quận Bình Tân.

– Dịch vụ diệt mối tại Quận Bình Tân của Công ty diệt mối Trung Gia Phát là đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt Mối tận gốc bằng phương pháp sinh học. Chúng tôi luôn có mọi giải pháp hoàn chỉnh để xử lý và diêt mối tận gốc dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pest control, chúng tôi dễ dàng xử lý tất cả các loại Mối xâm nhập và phá hoại trong khu vực hoạt động của bạn.

– Để xử lý và tiêu diệt Mối hiệu quả, chúng ta phải diệt được Mối chúa trong tổ. Từ đó, những Mối thợ và các ấu trùng trứng sẽ không còn hoạt động. Nếu bạn chỉ dọn dẹp hoặc loại bỏ những khu vực bị Mối tấn công, rất có thể chúng sẽ trở lại và tiếp tục xâm nhập và phá hoại vào khu vực khác. Nếu bạn đang gặp khó khăn về Mối hay nghi ngờ khu vực của mình có Mối hoạt động. Hãy liên hệ ngay với Công ty Trung Gia Phát để kịp thời xử lý và hỗ trợ nhanh nhất.

Diệt mối tận gốc tại Quận Bình Tân
Diệt mối tận gốc tại Quận Bình Tân

Những dấu hiệu xuất hiện mối trong khu vực.

– Một trong những lý do chính khiến mối có thể gây hại là do khi phát hiện ra mối xâm nhập, nhiều gia chủ đã bị hư hại nặng. Mối xâm nhập giống như ung thư; phát hiện sớm thì cơ hội khá tốt, phát hiện muộn thì việc điều trị sẽ rất đau đớn và nặng nề.

– Bầy mối có cánh bay vào khu vực của bạn.

– Cánh mối được phát hiện trong khu vực của bạn.

– Các ống đất bùn xuất hiện trong tường, nền nhà.

– Phân mối (ít hoặc rất nhiều) báo hiệu cho bạn biết được hiện trạng hoạt động.

– Phát hiện gỗ rỗng như vách tủ, sàn nhà, trần nhà gỗ.

Hình ảnh tổ mối ngoài vườn cây
Hình ảnh tổ mối ngoài vườn cây

=> Khi bạn gặp những dấu hiệu này xuất hiện trong khu vực của bạn đang học tập, làm việc và sinh sống… Hãy gọi ngay cho CTY Trung Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ. Việc xử lý đặc trị mối càng nhanh thì mức thiệt hại do chúng gây ra là càng nhỏ. Đừng tốn thêm thời gian về chúng, gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý và diệt mối tận gốc.

Một số tác hại do mối gây ra.

– Mối hoạt động 24/24 giờ. Những con mối “thợ” mang thức ăn đến đàn mối thông qua các đường hầm, không bao giờ nghỉ ngơi. Mối cần độ ẩm để tồn tại và sẽ chết nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ngoài trời trong hơn một vài phút.

Tác hại của mối ảnh hưởng trực tiếp đến các vật dụng
Tác hại của mối ảnh hưởng trực tiếp đến các vật dụng

– Đường hầm của chúng bảo vệ chúng khỏi các yếu tố sinh tồn. Các khu vực có độ ẩm cao như tầng hầm và không gian thu thập thông tin rất hấp dẫn đối với mối và có thể là điểm khởi đầu cho sự xâm nhập của mối. Khi đã xâm nhập vào, mối có thể xâm nhập hầu như bất kỳ phần nào trong ngôi nhà của bạn – đồ trang trí bằng gỗ, vách ngăn, ván tường, thậm chí cả khung ảnh….

– Với tính chất phá hoại của mối rất lớn, chúng gây ra các thiệt hại lớn cho các công trình được xây dựng bằng gỗ hoặc các vật dụng, nội thất, tủ quần áo, kệ sách, bàn ghế… Chúng cần được xử lý đặc trị và tận gốc.

Phương pháp diệt mối tại quận Bình Tân hiện nay.

– Việc diệt Mối hoặc xử lý Mối thì bạn có thể tự thực hiện hoặc bạn có thể thuê dịch vụ diệt Mối bên ngoài, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo đầy đủ các bước thực hiện để có thể diệt được Mối Chúa và tránh Mối tiếp tục xâm nhập, phá hoại tiếp theo

Bước 1. Tùy vào diện tích và mức độ thiệt hai mà Mối xâm nhập và phá hoại. Tiến hành đặt Hộp nhử Mối Đặt cố định và giữ nguyên vị trí dễ đang kiểm tra số lượng Mối đang hoạt động tại khu vực cần xử lý.

Bước 2. Sau 20 đến 21 ngày. Tiến hành kiểm tra hộp nhử Mối xem số lượng Mối hoạt động bên trong hộp nhử mối. Rãi bột thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột lên các mối thợ có trong hộp nhử, dựa theo tính chất sinh sống bầy đàn, các mối thợ sẽ di chuyển về tổ để làm độc lây lan và chết dần cả tổ

Bước 3. Tiến hành phun thuốc các khu vực xung quanh để phòng mối xâm nhập và kiểm tra lại hôp nhử Mối. Nếu không phát hiện thấy Mối hoạt động thì xem như liệu trình xử lý và diệt Mối tận gốc xem như hoàn thành. Các loại thuốc phòng chống mối thường được sử dụng như: Termize 200sc, Mythic 240Sc, Mantra TC 30.5ec….

Xem thêm: quy trình diệt mối tận gốc 100%

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Quận Bình Tân

CTY TNHH TMDV TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 – 02862717276

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *